Các thông số công nghệ khi mua máy bơm nước giếng cho hộ gia đình

0
416

Khi lựa chọn máy bơm nước giếng hộ gia đình mọi người thường chỉ quan tâm tới vẻ bề ngoài, chi phí & công suất của sản phẩm mà bỏ qua nhiều mô tả kĩ thuật quan trọng khác. Chính điều này đã gây ra nhiều hậu quả tai hại & nguy hiểm. Vậy các mô tả ấy là gì? Chúng có ý nghĩa như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn tư vấn chi tiết về nó.

1. Điện áp sử dụng của máy bơm nước

[​IMG]

Đây chính là yếu tố quan trọng hàng đầu cần lưu ý khi chọn lọc mua bơm nước giếng khoan cho hộ gia đình vì nếu dùng sai điện áp có thể làm tốt dễ dàng gây ra cháy nổ, chập điện, ảnh hưởng lớn tới tính mạng tài sản. Điện áp ứng dụng phổ thông trong mạng lưới điện gia đình là nguồn điện 220V, do đó bạn nên lựa những sản phẩm xài nguồn điện này. Tuyệt đối không nên mua những sản phẩm sử dụng điện áp 110V / 220V hoặc dùng trong nguồn điện 3 pha vì muốn dùng trong những loại máy này cần có bộ biến áp mới có thể làm tốt dùng trong lưới điện thông hay được.

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước hỏa tiễn

2. Lưu lượng nước

Lưu lượng nước chính là khối lượng nước mà máy bơm nước di chuyển được trong một khoảng thời gian nào đó thường được đo bằng đơn vị m3/giờ, lít/phút,… Nó có khả năng giúp bạn biết được khoảng thời gian máy bơm nước nước giếng của gia đình mình có khả năng máy bơm nước đầy bể.

3. nồng độ cao bơm nước hút được

[​IMG]

thông số này thể hiện độ cao tối đa mà máy bơm nước có thể vận chuyển lên bể chứa phía trên, được tính từ mặt nước giếng khoan đến tâm cánh quạt máy bơm của gia đình bạn. Nhưng nồng độ cao thực tế hướng dẫn đạt được khoảng 70% so với mô tả được ghi trên máy. Do đó khi rắp đặt bạn cần chú ý lắp bơm nước gần mặt nước nhất có thể làm tốt để đạt được tốt tốt nhất.

Tham khảo : may bom dien chim

4. Công suất của máy bơm nước

Ý nghĩa của con số này ám hướng dẫn số lượng điện mà máy bơm của hộ gia đình bạn tiêu thụ. Vì vậy, khi mua máy bạn nên chọn các máy bơm nước giếng có công suất không to để tiết kiệm giá cả cho hộ gia đình. Công suất máy bơm có 2 cái là công suất khi có tải & công suất khi không tải. Nếu trên máy không ghi rõ thì công suất đó chính là công suất khi chạy không tải.

Trên đây là những thông tin cần thiết nếu bạn đang muốn chọn một chiếc máy bơm nước giếng gia đình. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm nước máy bơm nước phù hợp ưng ý. Nếu bạn cần thêm mô tả thường gặp khó khăn thì có thể làm tốt tư vấn qua hupa.com.vn – nơi phân phối bơm nước uy tín, chất lượng.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.