Club 8live đưa tin:Nếu Hàn Quốc thắng, ngôi sao Son Heung-min có thể rời sân mà không còn nguyên vẹn’

0
328

Sau trận đấu giữa Hàn Quốc và Triều Tiên, 1 bí mật đã được tiết lộ khiến người nghe rợ.n ngườ.i khi nó trực tiếp đ.e d.ọa đến sự nghiệp của ngôi sao sáng nhất ĐT Hàn Quốc Son Heung-min.

Xem thêm: cá cược bóng đá

“Nếu Hàn Quốc thắng, Son Heung-min có thể rời sân với c.ái châ.n g.ãy” – Lời tiết lộ này cũng chính là lời kết cho đoạn phỏng vấn trực diện nhất kể từ sau khi trận cầu lịch sử giữa Triều Tiên và Hàn Quốc khép lại. Trận cầ.u với quá nhiều điều b.í ẩ.n và đ.ặc b.iệt.

Hàn Quốc và Triều Tiên đã hòa không bàn thắng trên SVĐ Kim Nhật Thành, Bình Nhưỡng ngày 15/10 vừa qua. Trận cầu được mong chờ nhất của 2 đại diện miền Nam-Bắc sau 29 năm không chỉ nghèo nàn về số bàn thắng, nó còn chứng kiến những khán đài trống rỗng, cùng những đoạn băng bị giấ.u đi, sóng trực tiếp cũng hoàn toàn bị cắ.t.

Cựu đại sứ Bắc Triều Tiên tại vương quốc Anh, ông Thae Yong-ho chính là người đã chia sẻ những bí mật kể trên. Không chỉ về riêng cá nhân Son Heung-min.

“Người hâm mộ Hàn Quốc có thể thất vọng về kết quả hòa này, nhưng nó thực sự đã đem lại sự an toàn cho nhiều người” – Ông Thae Yong-ho chia sẻ.

Hàn Quốc chỉ đem theo tổng cộng 55 người (bao gồm cả các cầu thủ và thành viên BHL) trong chuyến làm khách đến Bình Nhưỡng, Triều Tiên.

Tiết lộ thêm, ông Thae Yong-ho cho biết ngày 13/10 (2 ngày trước trận đấu) là ngày Thể thao toàn quốc tại Triều Tiên. Nếu ĐTQG nước này nhận thất bại, điều đó sẽ hủy hoại danh tiếng của Kim Jong Un. Không chỉ bóng đá, thể thao nói chung tại Triều Tiên được gia đình Kim Jong Un rất chú trọng. Có thể nói đôi khi đó là một áp lực cho chính thủ tướng Kim.

“Các nhà chức trách Bắc Triều Tiên còn không muốn công bố kết quả của trận đấu chứ đừng nói đến việc họ tổ chức 1 trận đấu công khai với Hàn Quốc. Một trận hòa đã giúp các cầu thủ Hàn Quốc ‘lành lặn’, cũng như sự hài lòng cho Kim Jong Un. Nếu Hàn Quốc thắng, Son Heung-min có thể rời sân với c.ái châ.n bị g.ãy…” – Chia sẻ từ cựu đại sứ Thae Yong-ho, theo The Dong-a Ilbo.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.