Giới thiệu Một số loại máy bơm nước hỏa tiễn của cửa hàng DONGYIN

0
313

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, tiến bộ hóa đất nước như ngày nay, việc nông nghiệp vận dụng những máy móc, thiết bị tiên tiến là điều ko còn xa lạ nữa. trong nông nghiệp, một trong các việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có khả năng giới thiệu tới bạn Vài mẫu máy bơm nước hỏa tiễn đang phổ thông trên thị trường.

máy bơm nước hỏa tiễn thường được cấu tạo có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy sẽ hút nước ở cách đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có cấu tạo dài dễ dàng cho việc hút nước sâu thuận tiện trong việc di dời, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng các điểm tốt như vậy, ngày nay không có ít nhà sản xuất máy bơm hỏa tiễn, trong số đó, có các nhà sản xuất tiêu biểu hơn hẳn như DONGYIN, DOYIN, Hùng Phát,…

1. bơm nước hỏa tiễn DONGYIN

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm hỏa tiễn DY

Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có sản xuất rất nhiều dòng máy bơm hỏa tiễn nhiều chủng loại về loại cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước khả năng chi trả của nhiều người dùng khác nhau.

các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn của DONGYIN thường hay được thiết kế thân bơm là chất liệu inox 304 & cánh bơm dùng sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ phát triển, máy bơm hỏa tiễn của DONGYIN có thể tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện & an toàn với người dùng.

2. máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm nước điện chìm DY

Đối với bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự nhiều chủng loại đến từ việc lựa chọn cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường dùng inox hoặc PVC làm cánh bơm, thường những mô tả về công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp cũng khác nhau tùy từng hãng sản phẩm, điều này cũng có thể làm tốt mang tới cho bạn sự chọn lựa đa dạng hơn.

bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện & guồng cánh bơm chiều dài của thân bơm có thể thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

Hùng Phát : HUPA – DONGYINcung cấp những sản phẩm máy bơm chuyên dụng máy bơm dân dụng thuộc các dòng máy bơm hỏa tiễn phổ thông của Hùng Phát, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành & tân tiến, DONGYIN chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể làm tốt lựa máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.