Mua máy bơm giếng giá rẻ – uy tín ở đâu

0
472

Bạn đang có nhu cầu khoang giếng để lấy nước sạch dùng trong cho sinh hoạt bởi nguồn nước bạn đang xài không đủ dùng? Bạn muốn tìm mua máy bơm giếng khoan nhưng lại chưa biết nên mua ở đâu để được đảm bảo chất lượng nhưng chi phí phải chăng? Bài viết này có thể làm tốt đưa ra cho bạn sự gợi ý một công ty có thể làm tốt giúp bạn điều này.

1. thông số về bơm nước giếng khoan

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm thả tõm

Việc khoan giếng là một hoạt động đã diễn ra từ rất lâu trước đây, nhưng bởi khi ấy điều kiện về máy móc thiết bị còn yếu kém nên người ta hướng dẫn có thể làm tốt khoan các giếng nông. hiện nay, khi sự ô nhiễm môi trường nước đang khiến con người ngày càng cảnh giác với việc nước dùng sinh hoạt có thật sự đảm bảo hay không, việc dân số tăng khiến nguồn nước cạn kiệt dần, thì việc khoan giếng lại càng trở nên phổ biến.

Khi bạn muốn khoan giếng, bạn có khả năng không thể nào thực hiện nếu thiếu máy bơm giếng khoan. Với cấu tạo thường là hình trụ dài, thon cùng cách thức vận hành đơn giản khả năng mang vác, di dời dễ, chắc chắn bơm nước giếng khoan sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

cấu tạo của máy bơm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn gồm có hai phần cơ bản là guồng bơm motor. Guồng bơm hay được thiết kết bằng inox, gang hoặc đồng tùy thuộc vào đặc thù dùng tại nơi nước mặn hay nước ngọt. Motor có kích thước tương tự với guồng bơm, thường hay được thiết kế một pha hoặc ba pha.

Dựa vào nguyên lí lực li tâm, nước được đưa vào máy bơm thông qua cánh bơm vào guồng bơm làm quay máy khiến nước được hút vào có khả năng đẩy lên trên. Đây là nguyên lí vận hành của máy bơm nước giếng khoan.

Khi dùng trong máy, người dùng trong cũng cần cẩn thận trong việc lắp đặt máy, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lượng nước hút và đẩy lên của máy, cũng như tốt của bơm nước. bơm nước điện chìm cần được đặt đúng phương pháp, đảm bảo không rung lắc trong quá trình sử dụng máy phải dìm hoàn toàn trong nước.

2. Mua bơm nước giếng khoan giá rẻ

[​IMG]

công ty DONGYINbán các sản phẩm máy bơm giếng khoan DONGYIN, DOYIN, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN,… Đảm bảo 100% chất lượng mới nguyên, bảo trì đầy đủ có dịch vụ đổi trả trong vòng 1 tháng nếu phát hiện lỗi kĩ thuật.

Sản phẩm bơm nước chuyên dụng & máy bơm nước gia đình của đại lý chúng tôi cam kết chất lượng uy tín cùng với chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo những dịch vụ đi kèm có thể làm tốt khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ với Hùng Phát ngay hôm nay để có thể mua cho mình một sản phẩm máy bơm giếng khoan tốt nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bom nuoc hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site Máy bơm trục ngang : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.