Những bộ phận quan trọng nhất của máy giặt

0
456

Máy giặt công nghiệp ngày nay thực sự là những thiết bị  rất đáng tin cậy mà hiếm khi gặp sự cố. Có rất nhiều loại máy giặt khác nhau trên thị trường mà F5 Laundry đang cũng cấp. Cấu tạo và chức năng của một máy giặt Imesa có thể khá khác so với máy giặt Electrolux chẳng hạn. Đây không phải là điều đáng lo ngại. Mặc dù có thể có sự khác biệt nhỏ, các bộ phận và nút chức năng cơ bản của máy giặt khá giống nhau trên bảng.

Hãy quên đi tất cả các bộ phận bên trong phức tạp của máy giặt – chúng tôi không quan tâm đến cơ học hoặc hoạt động bên trong của máy. Tất cả những gì chúng ta thực sự cần biết là làm thế nào các bộ phận và cơ chế chính hoạt động, do đó, nếu có sự cố xảy ra, chúng tôi có một ý tưởng khá chắc chắn về cách khắc phục mà không phải gọi thợ sửa chữa.

Giá máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 50kg, 100kg rẻ nhất

Chất tẩy rửa

Trên máy cửa trước, hộp đựng chất tẩy rửa của bạn thường sẽ là ngăn kéo kéo ra hoặc nó có thể là một phần của máy khuấy. Ngăn kéo này khá đơn giản – đó là nơi bạn đặt chất tẩy hoặc bột giặt , bất kể bạn chọn sử dụng và chất làm mềm vải của bạn. Thỉnh thoảng cũng nên cho ngăn chứa chất tẩy rửa của bạn sạch sẽ.

Đôi khi, không phải tất cả các chất tẩy rửa được kéo vào máy trong quá trình giặt và tàn dư có thể bắt đầu làm tắc ngăn kéo. May mắn thay, giặt nhanh bằng nước nóng là tất cả những gì bạn cần để giữ cho bộ phận này của máy giặt hoạt động trơn tru.

Điều khiển, quay số và nút

Phạm vi các nút và mặt số trên các kiểu máy giặt khác nhau có thể là cơn ác mộng đối với nhiều bà mẹ, đặc biệt là nếu máy mới của bạn không giống với máy cũ của bạn. Bạn nhấn nút nào? Những cách bạn nên chỉ quay số này? Đừng lo lắng! Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ có cài đặt nhiệt độ (ví dụ 30 độ C), cài đặt chu trình (ví dụ: chu trình giặt trước, chu trình giũ và vv) và cài đặt vải (ví dụ: cài đặt len ​​và cài đặt tổng hợp) – bạn Thông thường sẽ chỉ cần tập trung vào ba bảng điều khiển này và chúng khá dễ hiểu.

Đối với các loại nước rửa đặc biệt, chẳng hạn như nếu bạn cần sử dụng cài đặt khử trùng, bạn có thể cần tìm hiểu sâu hơn một chút về hướng dẫn sử dụng, nhưng điều đó không khó hiểu. Nếu bạn nhận thấy các nút và mặt số của bạn bắt đầu dính, hãy lau bên ngoài máy giặt bằng khăn ẩm và chất tẩy rửa nhà bếp yêu thích của bạn để loại bỏ bụi bẩn.

Để được hỗ trợ cụ thể nhất, nhanh tay liên hệ đến máy giặt công nghiệp f5laundry theo địa chỉ sau:

  • Hà Nội: 560 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • TP. Hồ Chí Minh: 248 Hoàng Hoa Thám – P.12 – Q. Tân Bình – Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: 12 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Laos: Thongsangnang Street, Savang village, Chanthaburi District, Vientiane Capital – Laos

Email: [email protected]

Hotline: 0934.586.601 – 0917.628.888

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.