Thế nào là máy bơm nước giếng khoan chìm?

0
423

bơm nước giếng khoan là một vật dụng quen thuộc đối với các gia đình, đặc biệt là những hộ gia đình có nơi ở là địa hình cao hoặc nơi khó lấy nước. Trong đó, máy bơm nước điện thả chìm là một mẫu bơm nước thường hay được dùng trong bởi những tính năng tiện ích của nó.

[​IMG]

máy bơm giếng khoan là vật dụng xuất hiện trong hầu hết những gia đình. Ở các khu vực thành phố người ta phải khoan giếng sâu đến tận mấy chục mét để có được nguồn nước sạch trong sinh hoạt. Có hai mẫu máy bơm nước giếng.
Thế nào là máy bơm giếng khoan thả chìm ( máy bơm nước hỏa tiễn ) ?

Trong đó, bơm nước hỏa tiễn thả chìm là cái máy bơm nước được đặt chìm dưới nước. cái máy bơm này sẽ hoạt động theo nguyên tắc là không để đầu máy tiếp xúc với chất lỏng được bơm nhờ vào việc sử dụng một khoan dầu kín. bơm nước giếng khoan thả chìm là cái máy bơm sạch. Hiện này mẫu máy này đã được cải tiến hơn nhiều với những tính năng tiến bộ phù hợp với yêu cầu người xài. máy bơm nước giếng khoan thả chìm hoạt động ổn định hơn, có tuổi thọ cao & hạn chế xảy ra hư hỏng tới mức thấp nhất.
chỉ dẫn cách chọn lọc máy bơm nước điện chìm giếng khoan

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc tha tom DY

– Trước khi mua máy bơm giếng, chúng ta nên tính độ sâu của mực nước giếng tại nhà
– Thông thường có thể làm tốt nên lựa chọn máy có trị số cao hơn nhu cầu sử dụng khoảng 1,5 lần
– Khi chọn máy nên chọn lựa máy có công suất phù hợp với bể chứa tại nhà
– Phải xác định rõ ràng vị trí đặt máy bơm:
– Đặt càng gần nguồn nước càng hiệu quả, tránh các đoạn gấp khúc, đoạn rẽ trong đường dây ống. Đường dây ống không nên đặt lòng vòng
– Đặt máy chắc chắn & cố định ở một vị trí nhất định
Phải chú ý mực nước ngầm để chọn lọc đúng cái máy bơm nước

địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn mua máy bơm nước giếng khoan thả chìm

Khi chọn mua bơm nước giếng khoan thả chìm cũng nên lựa chọn kỹ nơi mua hàng vì các dịch vụ bảo hành, bảo hành khá là quan trọng đối với những vật dụng ứng dụng lâu dài như máy bơm. công ty Hùng Phátcửa hàng chuyên về lĩnh vực máy bơm nước các phụ kiện hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, HUPA sản xuất những mẫu máy bơm đạt chuẩn cho các hộ gia đình. Hơn nữa, cửa hàng còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì rất chuyên nghiệp. quý khách sẽ theo dõi & cập nhật thời gian bảo trì của sản phẩm trên web site chính của cty. Hoặc sẽ gọi vào số hot line để được chỉ dẫn cụ thể.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; bơm nước trục ngang :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bom hoa tien 5HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.