Tính năng ưu việc của máy bơm nước giếng khoan Hùng Phát

0
390

máy bơm nước giếng khoan là cái máy bơm dùng trong để máy bơm từ giếng khoan lên đúng như tên gọi của nó. Với cơ chế lực hút ly tâm nhằm đẩy nước từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất lên, máy bơm giếng khoan khiến cho công việc lấy nước mỗi ngày của các hộ gia đình cũng như trong công, nông nghiệp.

bơm nước giếng khoan được chia ra làm hai mẫumáy bơm giếng khoan dân dụng & bơm nước giếng khoan công nghiệp:

[​IMG]

Xem thêm : may bom nuoc DY

máy bơm giếng khoan dân dụng là cái thường được dùng các gia đình xài nước giếng khoan phục vụ mục đích sinh hoạt hàng ngày. mẫu máy bơm giếng khoan này có công suất không to & dễ dàng dùng trong đới với những gia đình trong cuộc sống thường nhật. Với máy bơm nước hỏa tiễn dân dụng, Hùng Phát có rất nhiều sản phẩm cho quý khách lựa mang hãng Hùng Phát hoặc máy bơm nước DOYIN.

bơm nước giếng khoan chuyên dụng là cái máy bơm được sử dụng công, nông nghiệp với công suất lớn, lưu lượng bơm lớn. các sản phẩm ứng dụng để bơm giếng khoan thường là cái bơm nước điện chìm, sẽ thả chìm trong nước. bơm nước giếng khoan chất lượng cao được ưa chuộng của DONGYIN bao gồm HUPA ; DOYIN ; Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

[​IMG]

Tham khảo : bơm điện chìm DY

Tuy nhiên, để ứng dụng phát huy tối đa công dụng của bơm nước giếng khoan, quý khách cần phải lưu ý một Một số điều nho nhỏ như: vị trí nguồn nước, nồng độ sâu của giếng & tầng nước ngầm để từ đó lựa được mẫu bơm nước giếng khoan phù hợp, tránh trường hợp “dùng dao mổ trâu chỉ để giết gà”.

Trên thị trường máy bơm mà hàng hàng giả, hàng kém chất lượng nhan nhản khắp mọi nơi, thì nên mua máy bơm giếng khoan ở đâu để đảm bảo được chất lượng, cũng như hiệu quả? cty DONGYIN là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo các mẫu máy bơm nói chung & máy bơm giếng khoan nói riêng (từ năm 1998 là một cơ sở sản xuất máy bơm nước & tiến đến là một cty vào năm 2003). Với nhiều sản phẩm hãng uy tín trên thị trường toàn quốc, DONGYIN có thể đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm máy bơm giếng khoan với quý khách của mình!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm hỏa tiễn 5HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.