Cách để được miễn phí vận chuyển khi mua hàng trên Shopee

0
674

Bạn là người thường xuyên mua hàng trên Shopee và luôn mong muốn có thật nhiều ưu đãi cho đơn hàng. Mã miễn phí vận chuyển là một trong những mã Shopee được nhiều người tiêu dùng ưa thích sử dụng. Bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những cách để bạn có thể áp dụng mã miễn phí Shopee này nhé

Chọn các shop ở gần địa chỉ của mình để được mã miễn phí vận chuyển Shopee

Chỉ bằng một số thao tác đơn giản được chúng tôi giới thiệu sau đây, bạn hoàn toàn có thể nắm được những cách lấy được mã free ship.

Cách đơn giản nhất để lấy mã là tìm những đơn vị bán hàng trên Shopee có địa chỉ gần nơi mình ở nhất. Kèm theo điều kiện đơn hàng cụ thể cho từng địa điểm. Cách lựa chọn này luôn tỏ ra là đúng đắn và hợp lý. Bởi nếu bạn không được hưởng mã free ship, bạn cũng sẽ chỉ phải trả chi phí rất thấp với khoảng cách này.

        Cách lấy mã miễn phí vận chuyển rất đơn giản

Tuy nhiên, cũng không nên đặt nặng vấn đề phí vận chuyển mà bỏ qua các yếu tố khác nữa nhé. Chất lượng và uy tín của Shop cũng là một yếu tố hàng đầu để bạn cân nhắc có nên lựa chọn mua hàng hay không thay vì đặt hàng chỉ vì free ship

Để tận dụng khuyến mãi vận chuyển Shopee, việc bạn cần làm là sử dụng bộ lọc đơn vị vận chuyển của Shopee khi tìm kiếm sản phẩm có hỗ trợ loại hình khuyến mãi này.

Chọn đơn vị vận chuyển hay cung cấp những mã miễn phí vận chuyển Shopee

Nếu đơn hàng của bạn chưa đủ để được hưởng mã free ship, bạn hãy tìm mua thêm những sản phẩm khác để cộng vào đơn hàng nhé. Shopee có chính sách áp dụng mã miễn phí vận chuyển dành cho đơn hàng từ nhiều shop cộng dồn vào.

Cùng một loại sản phẩm nhưng sẽ có rất nhiều đơn vị cung cấp cho bạn sản phẩm đó. Tùy theo shop hay đơn vị đó mà họ sẽ có những ưu đãi khác nhau. Có đơn vị cung cấp mã miễn phí vận chuyển Shopee, có đơn vị áp dụng điều kiện cho đơn hàng để được miễn phí ship. Bên cạnh đó, lại có shop không áp dụng chính sách này cho đơn hàng, mà bù lại họ lại có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác…Do đó, bạn cần cân nhắc xem giá trị sau cùng bạn phải trả cho đơn hàng của mình mỗi hình thức là bao nhiêu, và thế nào là lợi cho bạn nhất nhé.

        Tháng 10 cùng mã miễn phí vận chuyển

Đón chờ các chương trình khuyến mãi miễn phí vận chuyển Shopee

Việc chờ đón sự xuất hiện của mã free ship của Shopee được các thành viên chọn lựa và mong đợi. Bởi, chương trình khuyến mãi mà Shopee tung ra rất đa dạng, và có rất nhiều đợt kèm theo vận chuyển free ship dành cho bạn.

Một mẹo khác dành cho bạn nếu trong trường hợp không tìm được mã miễn phí vận chuyển, bạn có thể vào để tìm những mã voucher Shopee khác để khi giảm trừ trên sản phẩm ta vẫn có lợi hơn thay vì sử dụng mã free ship shopee mà không được giảm giá

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi biết tính toán cân đối các mã Shopee nhé bạn. Để mua sắm trên Shopee còn mang thêm niềm vui cho bản thân mỗi thành viên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.