Sổ đỏ trao tay: Bảo chứng pháp lý chắc chắn cho dự án của Công ty Địa ốc Singa Land

0
257

Sau các đợt bàn giao sổ đỏ thứ 1 và thứ 2 với hàng trăm cuốn sổ (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) đã được đưa đến tay khách mua nhà, vừa qua, Công ty Địa Ốc Singa Land đã tiếp tục tiến hành bàn giao sổ đỏ Đợt 3 cho cư dân. Việc làm này, nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi hợp pháp của khách hàng, chứng minh tính pháp lý cao nhất, duy trì và giữ vững giá trị của dự án.

Tất cả mọi người luôn mong muốn và không ngừng tìm kiếm cho mình chốn “an cư” đúng nghĩa để sau mỗi ngày dài làm việc, bỏ lại sau lưng những bộn bề của cuộc sống, sẽ là những phút giây bình yên, hạnh phúc bên gia đình.

Sổ đỏ chính là căn cứ pháp lý chứng minh sở hữu hợp pháp của các cư dân đối với căn nhà, một tài sản lớn mà mình và gia đình đã lao động vất vả để có được.

Thấu hiểu được điều đó, vừa qua, Địa Ốc Singa Land đã nỗ lực tối đa, hoàn thành thủ tục giấy tờ và tiến hành trao sổ đỏ đợt 3 cho cư dân ngay tại sự kiện Mở bán các căn liền kề và biệt thự đẹp nhất giai đoạn 1 của Dự án. Như vậy, chỉ trong thời gian ngắn, sau khi hoàn thiện các nghĩa vụ về tài chính, các cư dân Singa Land đã có trong tay giấy tờ pháp lý quan trọng nhất.

Phát biểu tại sự kiện, Giám đốc Ban quản lý Dự án Khu đô thị mới, đại diện Singa Land cho biết: “Tại dự án, chúng tôi nhận thức rõ và luôn xác định cần phải cố gắng hết sức để tiến hành và hoàn tất các thủ tục xin cấp sổ đỏ cho cư dân. Đây cũng là trách nhiệm và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong quá trình triển khai các Dự án. Việc bàn giao sổ đỏ cho người mua nhà không chỉ nhằm chứng minh cho tính pháp lý của Dự án, mà còn để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của cư dân,  xác minh quyền sở hữu hợp pháp của các lô đất, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đã đặt niềm tin yêu và lựa chọn sản phẩm của Singa Land làm chốn an cư. Chúng tôi cũng đang tiếp tục làm việc với các cơ quan chức năng, hoàn thiện các thủ tục để sớm bàn giao sổ đỏ các đợt tiếp theo cho khách hàng”.

Shophouse Sky Oasis Ecopark - Bảng Giá 52 Lô Shophouse Kinh Doanh Cực Hot

Việc nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục và bàn giao sổ đỏ các đợt cho cư dân cũng là hành động thiết thực, nhằm khẳng định uy tín và sự tận tâm, nhấn mạnh cam kết và sự chuyên nghiệp của Chủ đầu tư trước những quyền lợi chính đáng của cư dân.

Ngoài cam kết về pháp lý, tính đến thời điểm này, dự án Khu đô thị mới cũng đang ngày càng hoàn thiện, sẵn sàng để các cư dân về sinh sống. Trong đó, đáng kể nhất là hệ thống tiện ích và cảnh quan, được Singa Land đầu tư bài bản, chỉn chu từ Công viên cây xanh, Quảng trường, Đài phun nước, Đường dạo, Cầu tình yêu, Khu vui chơi trẻ em, Hồ điều hòa, Hệ thống hạ tầng điện nước, Hệ thống chiếu sáng, Hệ thống an ninh…Tất cả đều nhằm mang đến cho cư dân một môi trường sống trong lành, sống tận hưởng, sống hạnh phúc.

Trong thời gian tới, với quyết tâm cao độ, cam kết mang đến cho thị trường tỉnh Bình Dương một sản phẩm Bất động sản thật sự chất lượng, Singa Land sẽ tiếp tục triển khai và hoàn thiện thêm nhiều tiện ích dành cho mọi lứa tuổi ngay trong khuôn viên dự án như Khu vui chơi trẻ em Happy Land, Club House, Quảng trường ánh sáng, Quảng trường nghệ thuật, Trường học chất lượng cao, Nhà sinh hoạt cộng đồng…

Khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng, khu đô thị sẽ xứng đáng là không gian sống kiểu mẫu, lý tưởng tại thủ phủ công nghiệp tỉnh Bình Dương.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.