Những điều cần biết về máng cáp

0
304

 

Không phải tất cả mọi người đều có kiến thức về máng cáp. Mặc dù thiết bị rất quan trọng và luôn cần thiết và để chọn được một sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp hoặc gia đình chúng ta cần phải có kiến thức nhất định về sản phẩm này để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp.

  1. Máng cáp là gì?

Máng cáp hay còn gọi là máng điện là những đường máng làm bằng tôn, dùng cho việc đưa dẫn các đường cáp điện, cáp mạng trong những tòa nhà và khu công nghiệp. Có 2 loại máng cáp là máng cáp không đục lỗ và máng cáp có đục lỗ.

Hệ thống máng cáp được sử dụng trong công trình là hệ thống gồm máng cáp và các phụ kiện của máng cáp. Bao gồm các thành phần như chuyển hướng chữ L máng cáp, chuyển hướng chữ T máng cáp, giá đỡ máng cáp, bộ nối máng cáp, nắp đậy máng cáp và ti treo máng cáp.

Máng cáp sơn tĩnh điện | CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH

  1. Các loại máng cáp

Máng cáp hiện nay thường có các loại phổ biến như máng cáp thẳng (Máng cáp này thường được chế tạo từ 2,5m đến 3m nhằm thuận tiện cho việc sản xuất, vận chuyển, lắp đặt), Co ngang (cút L): Cút L còn được gọi là cút 90°. Có chức năng rẽ sang trái trong một hệ máng cáp. Ngoài ra, còn có các loại như co lên, co xuống, chữ T (Cút T), chữ X (Cút X)…

Màu của máng cáp:

  • Máng dùng cho cáp điện: Thường dùng màu ghi sáng;
  • Máng dùng cho cáp tín hiệu: Thường dùng màu Cam hoặc Xanh

Khi chọn máng cáp, quý khách hàng nên chú ý các đặc điểm trên để chọn máng cáp phù hợp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế. Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.