Tư vấn về bơm nước chìm của Hùng Phát

0
398

máy bơm đang được dùng rộng rãi không hướng dẫn trong công nghiệp, nông nghiệp mà còn trong những gia đình. Khoa học – công nghệ ngày càng hiện đại, máy bơm cũng được cải tiến & cho ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó không thể không kể đến máy bơm nước chìm. Với những tính năng ưu việt của mình, máy bơm nước chìm đang ngày càng được ưu thích. Cùng Hùng Phát tìm hiểu về mẫu máy bơm nước chìm này nhé.

máy bơm nước chìm là gì?

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bơm nước hỏa tiễn DONGYIN

bơm nước chìm cũng là máy bơm nhưng có thêm Vài tính năng vượt trội hơn so với những cái máy bơm nước thông thường. Điều phải kể đến đầu tiên đó là máy bơm đặt chìm hoàn toàn dưới nước & vận hành trong môi trường nước, nhờ ứng dụng một khoan dầu kín nước hoàn toàn nên động cơ của bơm nước chìm được ngăn chặn hoàn toàn với việc tiếp xúc với môi trường nước bên ngoài.

các ưu điểm của máy bơm nước chìm Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

Linh hoạt, dễ sử dụng: Nhờ sự linh hoạt của mình mà bơm nước chìm rất đa chức năng, có khả năng dùng cho nhiều mục đích khác nhau: cấp nước tưới tiêu, thoát nước, máy bơm nước ao hồ,…Bên cạnh đó, nhờ được thiết kế để tự động hoạt động nên cách sử dụng rất dễ dàng, không phải mồi nước như Những cái máy bơm nước khác.

hoạt động ổn định: Máy hoạt động hoàn toàn không gây ra tiếng ồn. Với thiết kế motor điện 2 cực, máy bơm chìm sẽ vận hành được trong thời gian dài liên tục.

Tiết kiệm diện tích, dễ lấy nước sâu: tuy máy có trọng lượng lớn, thế nhưng lại được cấu tạo rất không to gọn, không chiếm diện tích. Bên cạnh đó, máy còn dễ dàng di chuyển, ráp đặt.

Bền, tuổi thọ cao: Vì đặc tính là đặt chìm trong môi trường nước hoàn toàn nên máy bơm chìm được thiết kế rất chắc chắn, bền bỉ, với những vật liệu chống ăn mòn kín.

độ an toàn cao: các cấu tạo của máy bơm nước điện chìm luôn đảm bảo tính an toàn với bộ cảm biến linh hoạt.

Một số hạn chế của máy bơm chìm

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm điện chìm DONGYIN

Khó bảo dưỡng máy: Do được đặt hoàn toàn trong môi trường nước nên việc bảo dưỡng máy bơm nước chìm khi có sự cố là khá khó khăn.

Không được xài quai xách, dây xách khi vận chuyển máy bơm & không được bơm ở mực nước thấp vì rất dễ làm hư hại motor của bơm nước chìm do không được làm mát.

chú ý khi mua máy bơm chìm

Hãy Đến Với cửa hàng Hùng Phát : HUPA – DONGYIN Để Có những Sản Phẩm máy bơm tốt Nhất

Chủng cái sản phẩm: máy bơm nước chìm nước sạch có thể khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn có lẫn rác thải.

Khi ráp đặt xong cần thử chiều quay để đảm bảo máy hoạt động bình thường.

Nên dùng trong tủ điều khiển để tránh được rủi ro khi có sự cố về điện. Tủ điện bảo về cần có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bom nuoc hoa tien 2 inch : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.