Cách lấy mã giảm giá Tiki 100k cùng App Momo

0
822

Mã giảm giá Tiki 100k hiện được áp dụng rộng rãi cho tất cả các đơn hàng mua sắm của người dùng trên ứng dụng. Nhưng làm thế nào để lấy được mã giảm giá của Tiki lại là điều mà không phải ai cũng nắm rõ. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, hãy theo dõi thật kỹ những hướng dẫn sau đây.

Lợi ích khi lấy mã giảm giá Tiki 100k

Kể từ đầu tháng 4 đến nay, ứng dụng mua sắm Tiki đã cung cấp cho người dùng rất nhiều  giảm giá Tiki 100k cho các đơn hàng trên App. Đây được xem là chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà sàn thương mại điện tử dành cho những ai đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Về phía quý khách hàng, bằng cách săn mã giảm giá Tiki 100k bạn sẽ có cơ hội được giảm trực tiếp 100.000đ trên mỗi một đơn hàng mua sắm. Điều này sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được một số tiền khá lớn khi lựa chọn các sản phẩm gia dụng hoặc bất kỳ món hàng nào mà mình cần.

Điều quan trọng nhất khi này là mọi người cần biết cách cách săn mã khuyến mãi và nhanh tay giành ngay cho mình mã giảm giá ưu đãi. Chỉ có như vậy người dùng mới đảm bảo được lợi ích cao nhất trong quá trình mua sắm.

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Tiki 100k cùng App Momo

Theo quy định của Tiki, khách hàng muốn nhận mã khuyến mãi Tiki 100k phải thực hiện theo một quy trình lấy mã xác định. Quy trình này sẽ được thực hiện theo trình tự các bước như sau:

  • Bước 1: Người muốn lấy mã giảm giá Tiki phải có thiết bị điện tử tồn tại App MoMo. Trong trường hợp chiếc điện thoại thông minh của bạn vẫn chưa được cài đặt ứng dụng, bạn có thể để tải App Momo về máy của mình để sử dụng.

  • Bước 2: Sau khi đã tải ứng dụng thành công, bạn cần mở App Momo và đăng nhập vào một “KHUYẾN MÃI” để nhập vào đó mã “TIKI”. Mục đích chính là thông báo đến đơn vị mong muốn được tặng mgg Tiki đang áp dụng.

  • Bước 3: Đến đây bạn cần liên kết tài khoản Momo với tài khoản ngân hàng của mình. Chỉ có như vậy tài khoản Momo mới có được nguồn tiền để tiến hành cho các thanh toán về sau. Khi này bạn cần lưu ý rằng App Momo sẽ chấp nhận liên kết với các ngân hàng phổ biến như: Vietcombank, VPBank, Eximbank và Sacombank,…

  • Bước 4: Người dùng cần nạp tiền vào tài khoản Momo, hoặc tiến hành thanh toán cho một hóa đơn bất kỳ có giá trị tối thiểu 10.000 đồng từ nguồn tiền trong tài khoản liên kết. Lưu ý rằng, quá trình thanh toán cần phải được thực hiện kỹ lưỡng, để tránh những sự cố có thể phát sinh gây thất thoát tài chính.

  • Bước 5: Nhận mã giảm giá 100k có giá trị sử dụng trên Tiki sau khi bạn đã thực hiện xong những bước làm trình tự.

Đến đây ta có thể thấy rằng, để được mã giảm giá Tiki 100k cho hóa đơn mua hàng bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức. Thay vào đó, chỉ với vài thao tác đơn giản mọi người đã có được cơ hội mua sắm giá rẻ cùng với mã giảm giá cực ưu đãi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.